Thứ Hai, 11 tháng 3, 2013

Xem Phim Kim Suro

Bộ phim cổ trang với nhiều cảnh quay hoành tráng, được dàn dựng công phu và đẹp mắt, sẽ tái hiện chân thực cuộc đời bão táp và gian khó của Kim Suro - vị vua đức độ và tài năng trong lịch sử Hàn.
Với chi phí  lên tới 20 tỷ won, Kim Suro là một trong những bộ phim cổ trang của Hàn Quốc có chi phí sản xuất lớn nhất trong đầu năm 2010. Không chỉ được xây dựng trên câu chuyện thần thoại về vị vua Kim SuRo - người đã ghi dấu ấn lịch sử trong các đời Vương Triều xưa, bộ phim còn giúp người xem khám phá nền văn hóa xưa của đất nước Kaya cùng văn minh hàng hải thủa sơ khai.
Ji Sung vào vai hoàng đế Kim Suro
Đạo diễn Choi Jong Su cho biết: “Dù Kim Suro tái hiện lại thời kì của hơn hai nghìn năm về trước, nhưng thời kì đồ đá ấy đã được khai hóa, qua con sóng thương trường trên biển tạo nên một đất nước phồn vinh. Kim Suro được tạo nên với khí thế của con sóng ấy và chúng tôi hi vọng đó là cơ hội để một lần nữa tái dựng thật đẹp hoài bão của vị vua này. Với dàn diễn viên có sức hút và diễn xuất tốt, tôi chắc chắn bộ phim sẽ là một tác phẩm tuyệt vời đáng để chờ đợi”.
  Dàn diễn viên chính của phim
Đối với Ji Sung, một gương mặt quen thuộc trong những bộ phim truyền hình hiện đại, thì vai diễn cổ trang của anh trong Kim Suro đã thu hút được sự chú ý đặc biệt. Ji Sung sẽ trở về lịch sử để đóng vai vị vua đầu tiên của dân tộc Kaya, người đã trị vì trong thế kỷ 1 sau Công nguyên (từ năm 42 đến năm 199). Anh đã phải trải qua những khoá huấn luyện cơ bản để phục vụ cho vai diễn vua Kim Suro như cưỡi ngựa, đấu kiếm… để chuẩn bị bước vào những thử thách mới.
  
Seo Ji Hye - Hoàng hậu Huh Hwang Ok
Nữ diễn viên Seo Ji Hye (I Love You) sẽ đóng vai nữ hoàng đầu tiên của Kaya, Huh Hwang Ok. Theo truyền thuyết của Suro, cô là một công chúa và đi du lịch đến Kaya từ vương quốc Ayodhya xa xôi (thuộc Ấn Độ). Cha mẹ cô đã nằm mơ rằng có một người tên là Suro đã được gửi tới từ Thiên giới để dựng nên đất nước Kaya, và họ phải gửi con gái của mình đến làm vợ của nhà vua mới. Khi Huh Hwang Ok đến Kaya trên một con tàu, cô gặp Suro và anh xác nhận rằng cũng đã thấy trước rằng người vợ của mình sẽ được gửi đến.
 
 
Bộ phim Kim Suro sẽ được phát sóng vào 18h hàng ngày, bắt đầu từ 7/3 trên kênh VTV3 - Đài THVN. Mời quý vị khán giả đón xem!

Phim Kim Suro

Xem Phim 18+Phim Sex han quocPhim cap 3
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét